BỘ SƯU TẬP SEAHORSE GYM&SPORT – CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỘ MỸ NAM LẦN 5 2017

24/04/2018

Tối ngày 09/11/2017 show diễn thời trang Đại Hội Mỹ Nam lần 5, tại Trung tâm hội nghị White Palace đã diễn ra thành công rực rỡ.

🌋🌋🌋[BỘ SƯU TẬP SEAHORSE GYM&SPORT – CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỘ MỸ NAM LẦN 5 2017]🌋🌋🌋

---------------------------------------------------------------------------------
📌Tối ngày 09/11/2017 show diễn thời trang Đại Hội Mỹ Nam lần 5, tại Trung tâm hội nghị White Palace đã diễn ra thành công rực rỡ.

📌Show diễn quy tựu hàng loạt những gương mặt đình đám của làng mẫu Việt, cũng như những Nam vương, á vương quốc tế như: Tinh Ngoc Truong (Á vương 1 - Nam vương toàn cầu 2016), Lương Gia Huy (Mister Grand International 2017), Nguyễn Hoàng Hiếu (Quán quân Vietnam Fitness Model 2017), Trịnh Xuân Nhản (Quán quân Viet Fashion Icon - Diễn viên), Xuân Tài (Á quân Vietnam Finess Model 2017), Trần Thái Nhựt (Á vương 1 Man of the year 2017) Brơi K', Quý Trần, Mario Thành Tâm, Pham Duc Long, Kien Manh Nguyen, David Pham, Mai Tuấn Anh, Long Lê, Nguyễn Minh Giang, Giả Thanh Vũ, Đình Kiến,...

📌Seahorse góp mặt lần này với BST hoàn mới mang chủ đề Gym& Sport, các người mẫu trong trang phục thể thao năng động, tự tin khoe hình thể chuẩn, mang đến cho người xem một màu sắc hoàn toàn khác đến từ Seahorse so với những lần Đại Hội Mỹ Nam trước đây.

📌Thông qua chương trình này chúng tôi hy vọng mang đến cho những tín đồ của Seahorse những BST mới mà thương hiệu đang muốn hướng đến trong tương lai, và với mong muốn mọi người luôn ủng hộ Seahorse nhiều hơn nữa để Seahorse có thêm nhiều động lực cùng những ý tưởng mới, gửi vào những sản phẩm mà Seahorse mang đến cho các bạn.

http://giaitriexpress.com/nam-vuong-luong-gia-huy-tao-bao-

😍Hãy cùng Seahorse điểm qua một vài hình ảnh tối qua cùng dàn người mẫu cực hot nhé !