CASTING MODEL 2017

10/05/2017

Nhằm trình diễn trong sự kiện lớn nhất của Seahorse “10 Năm Một Chặng Đường”, cùng những gương mặt Hot đại diện cho cty những mùa trước, diễn ra vào 27/05/2017 và tạo điều kiện cho các bạn cho các bạn nam-nữ yêu thích thời trang và có cơ hội thể hiện mình. Công ty TNHH MTV truyền thông Seahorse phát động chương trình “Tìm kiếm gương mặt truyền thông Seahorse” để tạo hành trang cho các bạn nam - nữ chinh phục con đường nghệ thuật.

Mục đích

            Nhằm trình diễn trong sự kiện lớn nhất của Seahorse “10 Năm Một Chặng Đường”, cùng những gương mặt Hot đại diện cho cty những mùa trước, diễn ra vào 27/05/2017 và tạo điều kiện cho các bạn cho các bạn nam-nữ yêu thích thời trang và có cơ hội thể hiện mình. Công ty TNHH MTV truyền thông Seahorse phát động chương trình “Tìm kiếm gương mặt truyền thông Seahorse” để tạo hành trang cho các bạn nam - nữ chinh phục con đường nghệ thuật.

Đây được xem là một trong những hoạt động xã hội mà công ty truyền thông Seahorse muốn gửi đến các bạn trẻ quan tâm hơn trong việc chăm sóc sức khỏe và luyện tập thể dục thể thao mỗi ngày.

Mong muốn tạo một sân chơi lành mạnh và hỗ trợ các bạn nam - nữ trên toàn quốc có cơ hội thể hiện bản thân, nâng cao ý thức chăm sóc sức  khỏe và rèn luyện vẻ đẹp hình thể, tự tin hơn khi tham gia các hoạt động xã hội. Như một nét văn hóa mang tính cộng đồng, cuộc thi lần này với hy vọng gắn kết và sẻ chia những ước mơ được bước chân trên con đường nghệ thuật của các bạn trẻ.

 Kể từ khi cuộc thi ảnh Seahorse Model được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2009. Những cái tên bước ra từ cuộc thi như Nguyễn Linh Sơn, Hoàng Gia Ngọc, Đoàn Thanh Tài, Phạm Thành Vũ, Mai Xuân Thức… đã gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

Trải qua nhiều thăng trầm, kế thừa và phát huy những thành quả tốt đẹp từ trước. Nay Seahorse Model đã trở lại, đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ, mang trên mình sứ mệnh và thông điệp mới, công ty TNHH MTV truyền thông Seahorse phối hợp cùng nhãn hàng Seahorse Underwear và SH by Son tiếp tục tổ chức “Tìm Kiếm Gương Mặt Truyền Thông Seahorse”. được tổ chức từ ngày 08.05.2017 đến hết ngày 20.06.2017.

Đối tượng tham gia

-         Nam – Nữ công dân Việt Nam đang sống trong nước, tuổi từ 16 đến 28, đang theo học tại các trường phổ thông trung học, cao đẳng, đại học hoặc đang đi làm…

-         Không có tiền án tiền sự

-         Chiều cao từ 1m70 trở lên

-         Những người mẫu đang họat động trong các công ty quản lý người mẫu hay những người mẫu họat động tự do.

-         Có trình độ và khả năng hiểu biết về cuộc sống, văn hóa.

Thời gian nhận ảnh tham dự casting của người tham gia

Ban tổ chức chính thức nhận hồ sơ của người tham gia từ ngày 08.05.2017 đến hết ngày 20.06.2017 tại địa chỉ seahorseunderwear2015@gmail.com .  Công ty TNHH MTV truyền thông Seahorse sẽ thông báo trực tiếp đến các thí sinh được chọn qua ảnh tham dự vòng casting tuyển chọn và thông báo thời gian, địa điểm casting cụ thể.

Thời gian & địa điểm nộp hồ sơ dự thi :

Chương trình khởi động từ 9h00 ngày 08.05.2017 (dự kiến) tại

491/9 Nguyễn Đình Chiểu P2, Q3, Tphcm

Hồ sơ dự tuyển

Mỗi người tham gia gửi ít nhất 3 ảnh và nhiều nhất 10 ảnh. Tên ảnh không được để tiếng Việt có dấu. Mỗi bức ảnh có dung lượng 5MB hoặc nhỏ hơn và phải để ở dạng jpg. Kích cỡ bề ngang ảnh tối thiểu là 800 px. Ảnh có thể chỉnh photoshop, sửa ánh sáng, màu sắc nhưng không được thay đổi về nội dung ảnh, không lồng ghép nhiều ảnh và không bắn chữ.

Ảnh dự thi phải được mới, chưa xuất hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng. Tác giả dự thi chịu trách nhiệm về tác quyền của ảnh dự thi. Ảnh phải được ghi chú rõ về thời gian, địa điểm.

Người tham gia phải cung cấp các thông tin về tên tuổi, quê quán, nghề nghiệp, sở thích, chiều cao, cân nặng… và những tâm sự, chia sẻ và quan niệm về cuộc sống.

Thông tin cụ thể về ảnh tham dự

-         Gởi ít nhất 2 ảnh chân dung đã qua chỉnh sửa

-         01 bộ ảnh mặc trang phục thời trang tự chọn

-         01 bộ ảnh trang phục thể thao hoặc dạo phố

-         01 bộ ảnh mặc đồ bơi

Khuyến khích gởi nhiều hình ảnh để ban tổ chức chọn lựa

        Thí sinh dự thi cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân bao gồm: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, email, CMND…)

Có thể đăng ký bằng cách gửi hồ sơ dự thi và ảnh trực tiếp về chi nhánh cửa hàng công ty truyền thông Seahorse tại 491/9 Nguyễn Đình Chiểu P2, Q3, Tphcm hoặc gởi về:

Email:  seahorseunderwear2015@gmail.com

Web: seahorsemodel.com

Hotline: 0908266935 - 0933187163

Cách chọn model

Ban tổ chức sẽ chọn, đánh giá vẻ đẹp của người tham gia qua ảnh gửi đến và chọn lựa các thí sinh phù hợp để tham dự casting trực tiếp

Vòng casting trực tiếp: Thí sinh tham gia sẽ thể hiện khả năng giao tiếp, khả năng Catwalk và trình diễn trước ống kính

Sau vòng casting ban tổ chức sẽ chọn ra top 20 thí sinh (10 nam - 10 nữ ) trình diễn trong sự kiện lớn nhất của Seahorse “10 Năm Một Chặng Đường”,  cùng những gương mặt Hot đại diện cho cty những mùa trước ,diễn ra vào 27/05/2017

Giải thưởng

-         Ngoài hợp đồng tiền mặt sẵn có + Sản Phẩm Sehorse.

-         Gương mặt truyền thông sẽ tham gia vào clb model Seahorse tại Air Sport Gym 39 B Trường Sơn , P9 , Quận Tân Bình .

-         Được Huấn Luyện Hình Thể + Khả Năng Trình Diễn CatWalk  + Đại Diện Sản Phẩm Seahorse trên các kênh truyền thông báo chí lớn của cả nước + Cơ Hội Trực Tiếp Được Seahorse đề cử để tham dự những cuộc thi model lớn trong và ngoài nước sắp diễn ra.

Hình Thức Tham Dự

Sau khi nhận được hình tham dự của ứng viên, Ban Tổ Chức sẽ tiến hành đăng profile thông tin của ứng viên lên fanpage facebook Seahorse Underwear.

Tiếp đến công ty sẽ gửi mail phản hồi cho ứng viên, kèm hướng dẫn up bài lên trang facebook cá nhân.

Yêu cầu chung khi up bài tại facebook cá nhân: Thí Sinh Post hình dự thi + copy link BÀI TẠI FANPAGE SEAHORSE post bên dưới hình tại trang cá nhân kèm profile thông tin + thực hiện HashTag# Seahorseunderwear#

-         Mỗi 1 Like Hình Tại Facebook Cá nhân + FanPage sẽ được tính là 1 điểm

-         Mỗi Lượt Share Bài Tại Fanpage và Facebook cá nhân tính là 2 điểm.

- Ban Tổ Chức Sẽ Chọn Ra Ứng Viên Sáng Giá Để Chụp LookBook Sản Phẩm Seahorse 2017 Tại Bãi Biển Vũng Tàu –Long Hải cho cataloge SS17 ( Spring Summer 2017) sắp phát hành .

- Hình Ảnh Ứng Viên Sẽ Là Đại Diện Truyền Thông Của Seahorse Trong Mùa SS17 .

Đơn Vị Bảo Trợ Thông Tin Dự Kiến

SEAHORSE MEDIA REPSENTATION MODEL 2017

ALOTINTUC.COM

VIVUMUASAMTV

XECONGNGHE.VN

AIR SPORT GYM

Tạp Chí Cosmo OnlineThông tin chi tiết về vui lòng liên hệ

Công ty TNHH MTV truyền thông Seahorse

Địa chỉ : 22B/13 Lam Sơn, Phường 02, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0908266435 - 0933187163

Email : seahorseunderwear2015@gmail.com

Website : www.seahorseunderwear.com

Facbook : https://www.facebook.com/seahorseunderwear/