Chuyến đi từ thiện xuân ấm áp 2016 !

29/01/2016

Vừa qua, quỹ từ thiện Xuân Ấm Áp của nhãn hàng Seahorse Underwear đã triển khai hoạt động thăm hỏi, chúc tết và trao tặng quà đến các em nhỏ khuyết tật tại Mái Ấm Hoa Hồng.

Đồng hành cùng chuyến đi từ thiện Xuân Ấm Áp lần này là các thành viên công ty Minh Nguyễn, không ai bảo ai, người phát quà, người tập múa hát, người chăm sóc hỏi han các em nhỏ bằng cả một tấm lòng chân thành của mình.


 
Ông Nguyễn Minh Sơn – Giám Đốc Công ty Minh Nguyễn nói: “Xuân Ấm Áp là chương trình hoạt động từ thiện hằng năm mà nhãn hàng Seahorse Underwear mong muốn cùng mang một mùa xuân ấm áp về với những hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền đất nước. Cuối năm dù công việc rất bận rộn, nhưng mọi người vẫn cố gắng dành ra 1 ngày để đến với Mái Âm Hoa Hồng. Chương trình từ thiện như một sự san sẻ những yêu thương đầu đến với mọi người,chung tay vì cộng đồng đón một cái tết thật ý nghĩa.hy vọng những năm tiếp theo chúng tôi sẽ có điều kiện để đi đến nhiều nơi để có thể giúp đỡ nhiều em có hoàn cảnh khó khăn trong cả nước.

Một số hình ảnh của xuân ấm áp 2016: