Chọn chất liệu đồ lót nam giới thế nào cho đúng ?

05/08/2019 15:34

                 Chọn chất liệu đồ lót nam giới thế nào cho đúng

Hiện nay khi mà các loại quần lót rẻ tiền, các loại quần lót nhái kém chất lượng được bán nhan nhản khắp nơi từ chợ đến trên mạng internet. Các loại quần lót này có mẫu mã và màu sắc vô cùng đa dạng, đặc biệt giá cả lại rất rẻ.

Đặc biệt các loại quần lót này có thể sử dụng các loại thuốc nhuộm rẻ tiền có chứa những hợp chất vô cùng độc hại, có thể gây dị ứng, mẩn ngứa. Đã từng có trường hợp được ghi nhận là bị dị ứng tương tự như triệu chứng bệnh eczema khi mặc quần lót nhái kém chất lượng, nguyên nhân là do chất chun cao su trong quần lót khiến cơ thể đổ mổ hôi, gây dị ứng

Những chất liệu điển hình được sử dụng bây giờ gồm có: bamboo (sợi tre), sợi bông tổng hợp kết hợp với các cải tiến mới tạo sự thoải mái khi vận động, kết hợp với chức năng phòng tránh các vấn đề về sức khỏe. Chất liệu quyết định đến 90% chất lượng quần. Hiện nay, các nhà sản xuất sáng chế ra nhiều chất liệu phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. Thân thiện với sức khỏe và môi trường đang là những từ khóa hấp dẫn khiến các quý ông tìm đến các nhãn hàng đồ lót nam với các chất liệu được phát triển từ thiên nhiên.


Đồ lót cotton 100%

Chất liệu này đem lại cảm giác mềm mại, thoải mái, mượt và nhẹ rất thịch hợp cho thời tiết ấm áp. Chất liệu cotton sẽ giúp cho chiếc quần lót có hình dáng mềm mại, mịn màng ngay cả khi bạn tham gia những hoạt động mạnh. Không những thế sự “điều chỉnh” nhiệt độ vải một cách tự nhiên sẽ giữ cho bạn mát mẻ vào mùa hè và ấm áp trong mùa đông. Như vậy, dù là ở thời tiết mát mẻ hay nắng nóng, dù bạn đang tham gia các sự kiện quan trọng hay đang chơi thể thao, thì một chiếc quần lót với chất liệu vải cotton vẫn giúp bạn có cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Microfiber

Nằm trong top những chất liệu nội y tốt nhất, microfiber là loại sợi tổng hợp được tạo thành từ sự kết hợp polyesters và polymides. Những loại đồ lót làm từ microfiber có sự co dãn, đàn hồi và thông thoáng khí tốt nhất, ngoài ra còn rất dễ dàng giặt sạch. Chất liệu này thích hợp cho những món nội y mặc hằng ngày hoặc khi tập thể dục.

Nguồn Sưu Tầm: 

Tư vấn nhiều hơn qua zalo0908266935