"10 NĂM 1 CHẶNG ĐƯỜNG"

21/04/2017 10:05

Để chào mừng sinh nhật, Seahorse Underwear xin giới thiệu với tất cả quý khách hàng chương trình đặc biệt "TRI ÂN KHÁCH HÀNG" 

"10 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG"

MỪNG SINH NHẬT SEAHORSE 10 TUỔI

Trải qua 10 năm,  một chặng đường không hẳn là dài nhưng cũng đủ để đánh dấu những nỗ lực của một doanh nghiệp trẻ trong ngành thời trang Việt Nam. Với những cố gắng, nổ lực không ngừng nghỉ của một tập thể cán bộ, công nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết không những gặt hái được một sự thành công nhất định mà còn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, bền đẹp, hợp thời trang và phù hợp với vóc dáng của người Việt.

Bên cạnh đó, Ban Giám Đốc đã hoạch định chiến lược phát triển lâu dài và bền vững. Từ một doanh nghiệp trẻ, Công ty TNHH Truyền Thông Seahorse đã liên tục giới thiệu đến người tiêu dùng những BST mới mang phong cách hiện đại, năng động trẻ trung và phù hợp với xu hướng thời trang chung của thế giới. Hơn nữa, nhãn hàng Seahorse Underwear cũng đã đưa ra hàng loạt các chương trình "tri ân khách hàngchương trình khuyến mãi…"


10 năm qua cũng đánh dấu một bước chuyển mình ngày càng lớn mạnh. Và để có được thành công ngày hôm nay, Công Ty chúng tôi vô cùng biết ơn, trân trọng sự ủng hộ và đồng hành của người tiêu dùng trong suốt thời gian qua. Mặc dù vẫn còn nhiều thiếu sót nhưng chúng tôi luôn cố gắng mang đến những sản phẩm chất lượng đáp ứng sự hài lòng của Quí khách hàng.


Cùng với sự sáng tạo để đánh dấu thương hiệu Seahorse Underwear trên thị trường thời trang, thông qua những sự kiện nổi bật như : Cuộc thi tìm kiếm người mẫu nam đầu tiên tại Việt Nam Seahorse Model, chương trình Cùng Seahorse thay lời muốn nói, Xuân Ấm Áp

Và để chào mừng sinh nhật, Seahorse Underwear xin giới thiệu với tất cả quý khách hàng chương trình đặc biệt "TRI ÂN KHÁCH HÀNG".

Chương trình khuyến mãi kéo dài từ hôm nay đến hết 15/05/2017.

Khuyến mãi cực "HOT" GIẢM GIÁ ĐỒNG LOẠT TẤT CẢ CÁC MẶT HÀNG TẠI SHOP LÊN ĐẾN 
- 30% cho tất cả các mặt hàng 
- 35% cho đơn hàng trị giá trên 2.000.000 đồng
- 40% cho các đơn hàng trị giá trên 5.000.000 đồng
🔰 MUA NGAY hôm nay - NHANH TAY kẻo hết , ship hàng toàn quốc từ miền Nam đến miền Bắc, từ thành thị đến nông thôn, từ vùng biên đến hải đảo. ĐẶC BIỆT CÓ COD - SHIP TỚI NƠI VÀ THANH TOÁN TRỰC TIẾP.
Các bạn có thể đặt hàng trực tiếp tại Website:
➡ http://seahorseunderwear.com/
Hoặc đến mua tại cửa hàng:
- 491/9 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 2, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.
☎️ 0908266935